Quạt Trần Có Điều Khiển oại nào tốt nhất Hiện Nay ?

Quạt Trần Có Điều Khiển Loại Nào Tốt?

Trên thị trường quạt trần có điều khiển hiện nay được chia ra làm nhiều loại sản phẩm từ các mẫu quạt trần gia dụng đến quạt trần trang trí, với thiết kế đẹp mắt sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ. Loại quạt nào cũng quảng cáo tốt, loại nào mẫu mã cũng đẹp, vậy đâu là loại tốt nhất?

Quạt trần có điều khiển có ưu điểm gì?

– Không cần hộp điều khiển: Nếu quạt trần hộp số có nguy cơ rò rỉ điện rất lớn thì quạt trần điều khiển sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng, tránh điện giật, an toàn cho gia đình.

– Gia tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng: Quạt trần có điều khiển không chỉ hiện đại về công nghệ mà các kiểu dáng còn bắt mắt, mẫu mã sản phẩm đa dạng, với các mẫu mã này chúng ta không sợ ảnh hưởng tới thiết kế căn phòng nhỏ xinh.

– Chức năng hẹn giờ: Với chức năng hẹn giờ, người sử dụng sẽ yên tâm hơn, bạn sẽ không lo ngủ quên hay đi ra ngoài mà quên chưa tắt quạt.

– Tối giản các thao tác: Với bộ điều khiển từ xa bằng chiếc điều khiển gọn nhẹ người dùng sẽ dễ dàng hơn khi điều khiển quạt trần.

– Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng nhờ độ bền của sản phẩm ít phải bảo dưỡng và sửa chữa.


Quạt Trần Điều Khiển Từ Xa 2020

Đặc điểm nổi bật: Không cần móc sẵn, lắp đặt dễ dàng kể cả trần thạch cao 2 lớp, kể cả giật cấp. Phù hợp: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, sảnh… Độ cao đề nghị: 2,8 – 3,5 mét. Diện tích đề nghị: 15 – 25 mét vuông. Điều khiển từ xa: Có (tầm xa đến 8 mét). Kiểu đèn: Đèn chùm 5 chao (công suất mỗi đèn: 3W). Hẹn giờ: Có (1h, 2h, 4h, 8h)


Quạt Trần Điều Khiển Từ Xa 6470

Đặc điểm nổi bật: Không cần móc sẵn, lắp đặt dễ dàng kể cả trần thạch cao 2 lớp, kể cả giật cấp. Phù hợp: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, sảnh… Chất liệu cánh: Thép mạ đồng chống gỉ. Độ cao đề nghị: 2,8 – 4 mét. Diện tích đề nghị: 15 – 30 mét vuông. Điều khiển từ xa: Có (tầm xa đến 8m).  Kiểu đèn: Không đèn. Hẹn giờ: Có (1h, 2h, 4h, 8h)


Quạt Trần Điều Khiển Từ Xa 008B 

Đặc điểm nổi bật: Không cần móc sẵn, lắp đặt dễ dàng kể cả trần thạch cao 2 lớp, kể cả giật cấp. Phù hợp: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, sảnh… Chất liệu cánh: Thép mạ đồng chống gỉ. Độ cao đề nghị: 2,8 – 4 mét. Diện tích đề nghị: 15 – 30 mét vuông. Điều khiển từ xa: Có (tầm xa đến 8m). Kiểu đèn: Đèn đơn 5 chao (công suất đèn: 15W ). Hẹn giờ: Có (1h, 2h, 4h, 8h)


Quạt Trần Điều Khiển Từ Xa 1343

THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Nguồn cung cấp điện: Điện áp 220V/110V.

Số tốc độ: 5 tốc độ gió. Chất liệu: Cánh nhựa ABS.  Sải cánh: 1m22cm, công suất: 35W.

Sử dụng trong: Phòng khách, phòng ngủ. Chiều cao: 30 – 45cm.

Hẹn giờ điều khiển: 1/2/4/8 Giờ. Điều khiển từ xa, quạt riêng bóng riêng.

Xuất xứ: Đài Loan


Quạt Trần Điều Khiển Từ Xa 5491

Đặc điểm nổi bật: Không cần móc sẵn, lắp đặt dễ dàng kể cả trần thạch cao 2 lớp, kể cả giật cấp.

Chất liệu cánh: Nhựa ABS siêu bền. Độ cao đề nghị: 2,8 – 3,5 mét.

Diện tích đề nghị: 15 – 25 mét vuông. Điều khiển từ xa tầm xa đến 8 mét.

Kiểu đèn: Đèn led chùm 3 màu (công suất mỗi đèn: 3W). Hẹn giờ: Có (1h, 2h, 4h, 8h)


Quạt Trần Điều Khiển Từ Xa 7062

Đặc điểm nổi bật: Không cần móc sẵn, lắp đặt dễ dàng kể cả trần thạch cao 2 lớp, lắp tốt trên trần chữ U hay vuông giật cấp sâu.

Phù hợp: phòng khách, sảnh, nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, tòa nhà cao tầng…Chất liệu cánh: Nhựa ABS cao cấp.

Độ cao đề nghị: 2,8 – 3,5 mét. Diện tích đề nghị: 15 – 20 mét vuông.

Hẹn giờ: Có (1h, 2h, 4h, 8h)


Quạt Trần Điều Khiển Từ Xa 003

Đặc điểm nổi bật: Không cần móc sẵn, lắp đặt dễ dàng kể cả trần thạch cao 2 lớp, kể cả giật cấp.

Phù hợp: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, sảnh…

Chất liệu cánh: Thép không gỉ. Độ cao đề nghị: 2,8 – 4 mét. Diện tích đề nghị: 15 – 30 mét vuông.

Kiểu đèn: Đèn đơn 5 chao (công suất đèn: 15W ). Hẹn giờ: Có (1h, 2h, 4h, 8h)


Quạt Trần Điều Khiển Từ Xa 9010

Đặc điểm nổi bật: Không cần móc sẵn, lắp đặt dễ dàng kể cả trần thạch cao 2 lớp, kể cả giật cấp. Phù hợp: phòng khách, phòng ngủ, sảnh…

Chất liệu cánh: Gỗ Phíp ép cao cấp. Độ cao đề nghị: 2,7 – 3 mét. Diện tích đề nghị: 15 – 30 mét vuông.

Điều khiển từ xa: Có (tầm xa đến 8m). Hẹn giờ: Có (1h, 2h, 4h, 8h)


Chọn mua quạt trần có điều khiển chính hãng tại đâu?

Quạt trần có điều khiển được quảng cáo tràn lan trên các trang mạng với thực trang “đồng thau lẫn lộn”, rất khó để người tiêu dùng mua được một sản phẩm chính hãng, chưa kể mua phải hàng kém chất lượng, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Địa chỉ:  Số 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0988.090.161 – 02439.163.666

Trong bối cảnh đó, Thịnh Phát là lựa chọn “vàng” cho người tiêu dùng. Tất cả hàng hoá phân phối tại công ty Thịnh Phát đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu. Công ty tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc. Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

Cùng với đó, sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp.

Quạt Trần Thịnh Phát

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan:

top