Những Nhận Biết Nổi Bật Chỉ Có Ở Quạt Trần Cao Cấp

Những Nhận Biết Nổi Bật Chỉ Có Ở Quạt Trần Cao Cấp

Thị trường quạt trần cao cấp tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ do nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm quạt trần cao cấp chính hãng đều giống như một tác phẩm nghệ thuật tinh sảo với độ bền cao, giúp cho người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn.

quat tran cao cap 1086

Tuy nhiên, nhiểu cơ sở đã lợi dụng thương hiệu của sản phẩm cũng như sự phong phú của thị trường để cung cấp cho người tiêu dùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Quạt trần kém chất lượng nguy hiểm như thế nào?

Với hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng, nước mạ của thân quạt sẽ kém hơn và nhanh bay màu hơn, làm mất thẩm mỹ quạt, tuổi thọ của bóng đèn LED cũng thấp hơn mức bình thường và nhanh cháy.

Chất liệu cánh gỗ dễ cong vênh và ẩm mốc, đặc biệt động cơ cũng như chất liệu thân quạt cũng được gọt tẩy kém độ bền và chắc chắn cũng như an toàn, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cùng với đó, không chỉ gây mất an toàn cho người sử dụng, quạt kém chất lượng còn là nguyên nhân thất thoát điện năng, tăng gánh nặng chi trả tiền điện cho người sử dụng vài chục phần trăm ngàn.

Xác định đâu là sản phẩm quạt trần cao cấp – chính hãng?

Thứ nhất: Chính sách bảo hành

Trước tiên, để phân biệt sản phẩm đảm bảo chính hãng, bạn hãy nhìn vào chính sách bảo hành. Thường các sản phẩm “xịn” có thời gian bảo hành khá dài, từ 5 năm đến 10 năm, ngoài ra còn định kỳ 6 tháng bảo dưỡng 1 lần trong 1 năm.

Thứ hai: Đầy đủ phụ kiện

quat tran cao cap 8691

 

Quạt trần cao cấp và chính hãng phải đầy đủ phụ kiện

Sản phẩm bán ra phải có đầy đủ phụ kiện kèm theo như: điều khiển, bóng đèn, sách hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành,…

Thứ ba: Đầy đủ thông tin

Ngoài ra, theo quy định nhà nước về tiêu chuẩn quạt điện, mỗi quạt đạt yêu cầu xuất xưởng phải có bản nhãn trên đó ghi đầy đủ rõ ràng các thông tin như: tên nhà máy sản xuất hoặc ký hiệu thương phẩm; tên sản phẩm, ký hiệu và quy cách; điện áp và tần số định mức; công suất tiêu thụ của quạt; lượng gió của quạt…

quat tran cao cap 8631

Thứ tư: Kiểm tra việc dán nhãn CO và CQ

Để nhận biết sản phẩm có chất lượng là kiểm tra xem sản phẩm có được dán nhãn CO và CQ đầy đủ hay không. Theo đó, CO là giấy chứng nhận xuất xứ, tiếng Anh là Certificate of Origin. CQ là giấy chứng nhận chất lượng – Certificate of Quality.

Thứ năm: Tem CR

quat tran cao cap 1090

Nhà nước đã quy định tất cả các sản phẩm quạt điện đủ tiêu chuẩn bán trên thị trường phải có dán tem CR.

Do vậy, người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm có dán nhãn CR, bởi nó là những sản phẩm đã được các cơ quan quản lý nhà nước kiểm tra theo đúng các quy định.

Nên mua quạt cao cấp, chính hãng tại đâu ?

Quạt Trần Thịnh Phát hiện nay là một công ty nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm quạt trần đèn trang trí được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Hunter, Royal, Mountain air,…

Quạt trần đèn Thịnh Phát có Bảo hành 10 năm, miễn phí vận chuyển, lắp đặt và cam kết giá trị hẫu mãi cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với tư vấn viên trên khung chat hoặc liên hệ với Thịnh Phát theo đường dây nóng: 0988.090.161.

Quạt Trần Thịnh Phát

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan:

top