Có Nên Dùng Quạt Trần Cánh Gỗ Cho Ngôi Nhà Sang Trọng ?

Có nên mua quạt trần cánh gỗ ?

Quạt trần cánh gỗ vừa mang vẻ cổ điển, lại vừa mang nét hiện đại là sản phẩm người tiêu dùng khó lòng bỏ qua khi lựa chọn quạt trần. Với thiết kế sang trọng, đa dạng chức năng, kiểu dáng độc đáo, tính năng ưu việt, quạt trần cánh gỗ đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng.

quat tran co den 1028

Để biết chính xác việc có nên chọn quạt trần cánh gỗ cho ngôi nhà hay không, hãy điểm qua một số ưu điểm. Biết đâu, bạn lại vô cùng ưng ý và có thể nhanh chóng đưa ra quyết định.

An toàn

Quạt trần gỗ hết sức an toàn. Có thể bạn không mấy quan tâm, nhưng rất nhiều người đề cao yếu tố này khi chọn quạt trần. Sẽ rất nguy hiểm khi chẳng may quạt gặp phải những vấn đề trục trặc.

quat tran co den 1046

Với quạt trần cánh gỗ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì quạt rất an toàn. Quạt không bị tác dụng bởi khí hậu gió mùa nồm ẩm nên sẽ không bị oxy hóa như quạt trần cánh sắt và cũng không có hiện tượng các phụ kiện như ốc vít bị bào mòn làm cánh quạt rung lắc, thậm chí là bị gỉ sét và rơi gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm điện

Quạt trần cánh gỗ rất tiết kiệm điện, mức tiêu thụ trung bình của quạt chỉ tương đương một chiếc bóng đèn 100W, so với máy lạnh quạt trần có thể tiết kiệm từ 30% – 40%.

Hiệu quả sử dụng cực kì cao

quat tran co den 1032

Quạt trần cánh gỗ vừa sang trọng, an toàn và rất tốt cho phong thủy

So với chất liệu sắt, thì gỗ nhẹ hơn rất nhiều. Khi ứng dụng trong việc tạo ra lượng gió mát cũng cao hơn. Chính vì vậy, hiệu quả sử dụng bạn có được là không phải bàn cãi. Thêm một ưu điểm chỉ có ở quạt trần cánh gỗ, đó là dù cho bạn dùng thời gian lâu đến như thế nào thì cũng không xảy ra tình trạng bị chùng xuống.

Tốt cho phong thủy

quat tran co den 1086

Đặc biệt, quạt trần cánh gỗ rất tốt cho phong thủy. Cánh gỗ hầu hết đều được làm từ gỗ tốt, nên không gây ra hiện tượng ẩm mốc, càng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con người. Ngoài ra, Mộc được xem là khởi thủy của con người chính vì vậy nó mang ý nghĩa cực kì tốt cho sức khỏe gia đình người sử dụng.

Bạn thấy thế nào về những ưu điểm mà quạt trần gỗ mang lại. Rất đáng để sở hữu một cái cho ngôi nhà của mình đúng không. Giờ thì bạn khỏi cần phải phân vân, thắc mắc có nên dùng quạt trần cánh gỗ hay không nữa nhé!

Chi tiết toàn bộ mẫu quạt trần cánh gỗ tại: https://thegioiquattrangtri.com/quat-tran-canh-go/

Cảm ơn quý khách!

Quạt Trần Thịnh Phát

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan:

top