Chính sách bảo mật - Thế Giới Quạt Trang Trí

Chính sách bảo mật

* Mục đích thu thập thông tin: Thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về sản phẩm như: Tên sản phẩm, số lượng, thời gian giao nhận hàng, địa chỉ giao nhận hàng.

* Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả mục đích sau đây:

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin trang web thegioiquattrangtri.com của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu sau này có), xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh  toán trực tuyến của bạn

* Phạm vi sử dụng: Thông tin cá nhân thu thâp sẽ chỉ được Quạt trần Thịnh Phát sử dụng trong nội bộ cửa hàng, chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín (ví dụ như: bưu điện, viettel,…) để có thể giao hàng cho quý khách.

* Thời gian lưu trữ thông tin: Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần Nội thất Thịnh Phát

Địa chỉ: 91 Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0988.090.161 – 0987.684.931

* Phương tiện và công cụ để người dung tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Thegioiquattrangtri.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm gửi về hộp mail của chúng tôi là thietbibepthinhphat@gmail.com hoặc hotline: 0988.090.161

Quý khách có thể gửi mail tới địa chỉ trên để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

* Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.

– Quạt trần Thịnh Phát không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

– Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Quạt trần Thịnh Phát xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ thietbibepthinhphat@gmail.com, yêu cầu của quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

top