20+ Mẫu Quạt Trần Phòng Khách Siêu Đẹp Trần Thạch Cao 2019

20+ Mẫu Quạt Trần Phòng Khách Siêu Đẹp Trần Thạch Cao Hiện Nay

Sử dụng trần thạch cao cho phòng khách đang trở thành một xu thế mới trong thiết kế nhà ở. Các mẫu trần thạch cao đẹp trước hết là một thiết kế với những đường cắt ấn tượng, kết hợp với cách trang trí nội thất độc đáo. Ngoài ra việc kết hợp trần thạch cao có quạt trần tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho trần nhà của bạn thêm lịch sự, sang trọng. Dưới đây là Top 20 mẫu quạt trần đẹp cho phòng khách siêu vip được khách hàng tin dùng.

Để có một không gian hoàn hảo thì việc lựa chọn quạt trần đẹp kết hợp với trần thạch cao không chỉ giới hạn về kiểu dáng và màu sắc mà còn một vài yếu tố bạn cần phải cân nhắc thật kỹ càng. Trước tiên, bạn cần quan tâm đến kích thước của căn phòng để lựa chọn chiếc quạt trần cung cấp hiệu quả làm mát tối đa.

Sau đó, xác định chiều cao của căn phòng. Kích thước chiều cao tiêu chuẩn để lắp quạt trần đẹp nhất là từ 2,4m đến 2,7m tính từ mặt sàn nhà đến điểm thấp nhất của quạt. Nếu chiều cao căn phòng thấp hơn so với kích thước tiêu chuẩn mà bạn vẫn muốn lắp đặt quạt thì có thể khắc phục bằng cách thu ngắn trục của quạt lại. Trường hợp trần nhà quá cao thì có thể kéo dài trục quạt ra để tạo sự cân đối.

Không cần móc sẵn, lắp đặt dễ dàng kể cả trần thạch cao 2 lớp, lắp tốt trên trần chữ U hay vuông giật cấp sâu.

Để lắp quạt trần ở căn phòng có làm trần thạch cao đầu tiên kỹ thuật lắp quạt sẽ khoét 1 lỗ khoét có đường kính khoảng 9cm để đưa máy khoan lên khoan 2 – 4 mũi khoan lên trần bê tông (phía trên của tấm thạch cao). Sau đó sẽ dùng ty sắt 8 có gắn nở đạn đóng lên trần bê tông vào 2-4 vị trí khoan đã khoan từ trước.

HƯỚNG DẪN LẮP QUẠT CHO TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH

Bước 1: Khoét 1 lỗ rộng với đường kính 9cm trên trần thạch cao để chúng ta thám thính chiều cao từ trần beton xuống thạch cao.

Bước 2 : Bắt đầu khoan 2 lỗ sâu từ 5 – 7cm lên trần bê tông , Mũi khoan các bạn có thể sử dụng là mũi 8 li nếu dùng 4 nở 6 hoặc 10 li nếu dùng nở lựu đạn 8.

Bước 3 : Đóng nở lụt vào hết lỗ khoan ( tránh chạm đạn phía trong ) sau đó mới đóng vào đạn để bề ngoài nở rộng ra bên trong trần beton. ( càng đóng càng nở )

Bước 4 : Đo ti sắt tính chiều dài từ viên nở đạn đến mặt dưới của thạch cao  cộng thêm 4cm  chiều dài . Sau đó dùng kìm chết siết chặt cây ti để đẩy lõi sắt của nọ đạn chắc chắn phía trong nhất.

Bước 5 : Dùng 2 con T vặn vừa tới mặt thạch cao để giữ cho mặt bích không bị tụt ra rồi dùng Ecu 10 xoáy chắc mặt bích.

Bước 6 : Đưa quạt lên đặt vào giá ( mặt bích ) rồi xoay ti quạt cho khớp với ngạnh giá rồi vít bát lên vặn chắc chắn ốc giữ. ( Sau khi đã đấu nối đền và quạt thành công )

Đó là một số thao tác cơ bản để lắp quạt trần cho chung cư, nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát: 0988.090.161 để chúng tôi phục vụ miễn phí.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết mẫu quạt trần nào  phù hợp phòng khách trần thạch cao, hãy tham khảo ngay hàng trăm mẫu quạt trần phòng khách siêu đẹp trần thạch cao tại: https://thegioiquattrangtri.com/quat-tran-phong-khach/

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn hoặc có vấn đề gì cần thắc mắc hãy liên hệ với  Thịnh Phát – địa chỉ chuyên phân phối quạt trần trang trí chính hãng.

Cảm ơn quý khách hàng!

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan:

top